Các câu hỏi thường gặp

Tại sao là vải Bố - Cotton Canvas?

ĐẬM luôn thích cảm giác tay chạm vào cotton canvas trên sản phẩm của mình: thô mộc, mềm mịn nhưng bền chắc.

Cotton canvas là loại vải dệt trơn, được làm từ sợi bông của cây bông vải, có đặc tính dày dặn, bền bỉ và cứng cáp. Bố có độ nặng hơn vải linen và nhẹ hơn da. Khuyết điểm lớn của cotton canvas là không chống thấm, xù lông theo thời gian và độ bền màu không cao như vải nhân tạo làm từ sợi poly. Để khắc phục, một tỉ lệ nhỏ sợi poly được trộn cùng sợi bông giúp hạn chế xù lông. Ngoài ra, bề mặt vải còn được phủ một lớp sáp, giúp vải trượt nước và tăng độ bền màu, dù vậy lớp sáp này cũng sẽ bay dần sau vài lần giặt. Các sản phẩm từ vải tự nhiên đều cần chế độ chăm sóc đặc biệt theo hướng dẫn sử dụng để tối ưu độ bền màu cũng như độ bền sản phẩm. Khi được sử dụng nhiều, cotton canvas sẽ lên một kiểu màu thời gian rất đặc trưng. Với Đậm, mỗi vệt vương, mỗi vết sờn trên bề mặt vải chứa đầy chuyện kể về những chuyến đi mà Đậm rất tự hào được đi cùng bạn.  

Bố cotton có bề dày lịch sử cùng con người trải qua bao nhiêu hành trình khám phá và xây dựng, là chất liệu quen thuộc của đời sống vì sự bền bỉ của nó. Ngày nay, vật liệu nhân tạo đang chiếm ưu thế so với vật liệu tự nhiên bởi các đặc tính vượt trội. Việc chọn sử dụng cotton canvas cũng là một cái bắt tay nhỏ của Đậm với thiên nhiên, để gợi nhắc về tầm quan trọng và tính bền vững của vật liệu tự nhiên. Trên hành trình tiêu dùng, Đậm cố gắng để lại ít dấu chân nhất có thể bằng nỗ lực tạo ra sản phẩm phân huỷ và tái chế được. Sự hiểu và chọn Đậm của bạn cũng là lời cổ vũ để cùng nhau, chúng ta có thể góp phần đưa vật liệu tự nhiên quay trở lại trong đời sống thường ngày. 

Túi của Đậm có chống nước không?
Vải bố cotton của Đậm đã được tráng sáp giúp trượt nước. Tuy nhiên túi của Đậm không chống thấm nước, chỉ trượt nước ở điều kiện đi mưa nhỏ hoặc đổ nước vào bề mặt túi. Lớp sáp này cũng sẽ bay mất sau 2 đến 3 lần giặt túi.

Đậm có bán áo mưa túi không?

Tụi mình có sản phẩm áo mưa túi nhé!

Túi của Đậm được sản xuất ở đâu?

Đậm là thương hiệu túi 100% của Việt Nam từ thiết kế đến sản xuất luôn nha!

Sao sản phẩm mới của Đậm dòng Light không có da như dòng Bold?

Với mục tiêu sản phẩm nhẹ gọn, Đậm đã loại chi tiết da ra khỏi thiết kế. Dòng sản phẩm này cũng phù hợp với các bạn Vegan nha!

Làm sao có thể biết được thông tin về sản phẩm cũng như hướng dẫn chăm sóc túi?

Bên trong túi của Đậm có một con tem thành phần thể hiện thông tin vật liệu, nguồn gốc xuất xứ và cách bảo quản. Kèm theo mỗi sản phẩm có một bộ tag giấy có thông tin hướng dẫn giặt túi bạn nhé.

Đậm có nhận sửa chữa, bảo hành túi không?

Mỗi túi sẽ được nhận chế độ bảo hành một năm các chi tiết: dây kéo, khóa kéo, quai đeo. Sau một năm Đậm vẫn hỗ trợ sữa chữa trong khả năng nha. Bạn có thể xem mục "Chế độ bảo hành" để hiểu chi tiết nhé.

Đậm có nhận làm sạch túi không?

Hiện tại Đậm chưa nhận làm sạch túi, Đậm đang cải thiện chuyện này nha.

Mình của thể mua túi Đậm ở đâu?

Bạn có thể mua trực tiếp tại website www.dambns.com hoặc thông qua cửa hàng chính và các bên bán lẻ, bạn xem mục "Retailer"

Đậm có thể gửi hàng đi đâu?

Tụi mình có thể gửi hàng đi khắp nơi ngoài Việt Nam luôn nha!
 
Nếu bạn cần tư vấn, xin liên hệ tụi mình qua Fanpage hoặc email: support@dambns.com