Để hiểu Đậm hơn!

Để hiểu Đậm hơn!

Để hiểu tinh thần và sản phẩm Đậm hơn, mời các bạn đi tour tham quan thư viện thông tin của Đậm nhé!

 

1. Sao (lại) là bố cotton?

ĐẬM yêu thích cảm giác khi chạm vào vải bố cotton, cảm giác của độ thô mộc, chân thật mà bàn tay có thể cảm nhận được. Bố cotton còn phản ánh được màu thời gian khi được bạn sử dụng. Phản ánh được nơi chốn khi bạn đi thông qua các vệt vương, độ sờn của bề mặt vải. Có thể nói, vải bố coton chưa đựng đầy những câu chuyện, những kỉ niệm, những chuyến đi. Vải bố cotton có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên từ cây bông vải, rất bền bỉ, dẻo dai, thường được ứng dụng trong đồ bảo hộ lao động. ĐẬM tráng thêm một lớp sáp trên bề mặt vải, giúp cho vải trượt được nước, thời gian bám trụ vừa đủ nếu bạn gìn giữ đúng theo hướng dẫn. Hiện nay các vật liệu hiện đại ngày càng nhiều, càng tiện lợi hơn, dần thay thế các vật liệu tự nhiên nhưng vải bố cotton vẫn có chỗ đứng nhất định, nhất là những sản phẩm gần gũi với đời sống. Đậm mong có thể để bố cotton trở về đúng với vị trí của nó như đã từng.

2. G Hook

Đậm yêu thích cảm giác cơ học của các chi tiết khóa trong động tác bấm, móc, gài; đồng thời cũng thích sự tinh giản trong thiết kế, tiện nghi trong sử dụng. Đậm tìm thấy G-hook, loại khóa móc chữ G hội tụ đầy đủ những yếu tố trên. Đặc biệt khi dùng G-hook sẽ không gây ra tiếng động nào khi tháo/ móc khóa, điều này khiến Đậm rất ưng vì không ảnh hưởng đến môi trường xung quanh khi sử dụng sản phẩm. Khóa được làm hoàn toàn bằng kim loại nhằm hạn chế nhựa cùng với độ bền chất lượng quốc tế, Đậm mong các bạn sẽ tìm thấy sự tiện lợi thông qua cách sử dụng này.

3. YKK

Bạn có hay bắt gặp chữ YKK trên đầu kéo quần áo hay túi xách không. YKK không đơn thuần là thương hiệu đầu kéo, thương hiệu còn đại diện cho chất lượng, uy tín và tinh thần vượt trở ngại của Nhật Bản. Đậm mang mình tinh thần ấy gửi gắm vào sản phẩm mình và trao đến các bạn.

Fun fact: YKK là công ty cung cấp phân nửa số lượng dây kéo trên toàn thế giới. Với số lượng lên đến 7,2 tỉ đầu kéo mỗi năm, đủ để gắn lên toàn thể con ruồi trên trái đất này.

4. Đai cotton

Đai Đậm mang lại cho bạn trải nghiệm êm tay khi tăng đưa, êm cổ khi chạm và êm vai khi đeo. Với độ dày 4cm và 2,5cm, thanh mảnh vừa tay cầm, vừa đủ mềm, vừa đủ chắc; đảm bảo sự tiếp xúc giữa đai và chất vải bạn mặc hàng ngày dễ chịu. 

5. Quai balo

Chiếc quai balo tạo cảm giác thoải mái như mặc áo ba lỗ. Với thiết kế uốn lượn theo cơ thể của bạn, hệ thống balo mới sẽ cho trải nghiệm mang túi tốt hơn, tránh cảm giác khó chịu khi bị "cạch ná". Balo còn bộ sung hệ thống đai treo, bạn có thể gắn camera hành trình hoặc đèn tín hiệu. 

Bên cạnh đó Đậm có bán riêng đai ngực trợ lực, giúp cố định hai quai khi di chuyển nha.

6. Balo và lưng

Thế balo thẳng song song với lưng, không đổ về đằng sau khi mang; giúp cho chiếc lưng của bạn luôn khỏe. Khi mang nặng, lưng balo thẳng thóm sẽ giúp bạn tiết kiệm sức rất nhiều nữa.

 

7. Ngăn laptop

Chiếc laptop không bao giờ chạm đất.

Ngăn laptop với khoảng cách 2cm cách đáy túi sẽ góp phần tăng cường khả năng bảo vệ chiếc máy tính của bạn. Với kích thước phù hợp với các máy 13'' - 15'', Đậm sẵn sàng đi cùng bạn mỗi ngày thường và cả những chuyến đi.

8. Trọng lượng

Với mục tiêu đem lại những sản phẩm bền bỉ, vật liệu thân thiện, hữu dụng mà không đặt gánh nặng trên đôi vai bạn. Sản phẩm Light của Đậm có trọng lượng nhẹ tương đương như chiếc nón bảo hiểm bạn đeo hằng ngày. Đeo như không đeo, không đeo cứ ngỡ là đeo. Chỉ khác là bạn không đội nón bảo hiểm thì sẽ có anh bạn nhắc cho nha!

Sản phẩm Light của Đậm không hề có da, phù hợp với các bạn vegan nữa nghen.

9. Vải lót

Vải mộc chưa từng biết qua thuốc nhuộm. Ngây thơ và hoang dại là hai tính từ phù hợp để chỉ lớp lót màu trắng ngà này. Cùng màu với hệ thống tem mạc, hoàn toàn từ sợi tự nhiên, bền chắc, một xíu thô ráp nhưng lại êm dịu với da tay khi sử dụng.

10. Túi xách về

Nhận thức được sự phát thải từ mình, trên hành trình tiêu dùng, Đậm muốn ít để lại dấu chân nhất có thể khi mang sản phẩm đến tay bạn. Sản phẩm đều được đựng trong túi vải không dệt 2 trong 1, vừa là túi bảo quản, vừa là túi shopping; bạn có thể tái sử dụng túi nhiều lần luôn và khi Đậm đi xa sẽ được đóng gói trong thùng carton nha.

11. Chế độ bảo hành

Đậm bảo hành 1 năm cho sản phẩm. Cụ thể là quai đeo, các khóa tăng và dây đầu kéo. Nhưng yên tâm dù đã hết hạn bảo hành Đậm vẫn hỗ trợ bạn sửa chữa nha vì Đậm nhận được sự yêu quý mà! 

12. Ngăn bên hông.

Ngăn hai bên hông mỗi ngăn đựng được vừa vặn bình nước cá nhân. Cùng Đậm đem bình nước khi muốn uống cà phê hay trà sữa nha!

Và mỗi ngày nhớ uống đủ đều 2 lít nước nhé!

Thân thương!

- Đậm BNS -

 

← Bài trước Bài sau →